5 Lợi Thế đầu Tư Của Bonito Residences Dưới Góc Nhìn Chuyên Gia

Tuy nhiên, trong tương lai khi Đảo ngọc phú quốc trở thành phố đảo trước nhất của Việt Nam, trọng điểm hành chính mới sẽ được dịch chuyển về An Thới bởi Dương Đông gần như đã không còn quỹ đất, dân cư đông đúc nhưng không được quy hoạch bài bản. Tại đây, cư dân sẽ được thụ hưởng giá trị tiện ích đỉnh cao, còn du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống đa sắc màu. Từ cảnh sắc thiên nhiên, trải nghiệm văn hóa bản địa tới không khí sôi động từ các lễ hội, các club house. Cùng với đó là 8 Club house chủ đề với những tiện ích cao cấp như Trung tâm tổ chức sự kiện; Trung tâm vui chơi tiêu khiển Game Center, bowling, trò chơi thực tế ảo; Nhà hát ngoài trời; Khu chăm sóc sức khỏe, bể bơi, gym, spa, yoga, tenis, bóng rổ, khu ẩm thực, nhà hàng, café, khu nhà sinh hoạt cộng đồng, thư viện…

4. Club House River Park A: Khu nhà hát ngoài trời bao gồm: tổ hợp nhà hát, trung tâm tổ chức sự kiện âm nhạc, ánh sáng, múa rối nước hài hòa nhà hàng, thư giãn … Là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất thành phố tại Bãi Trường, Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức sở hữu lâu dài sẽ mang lại các giá trị sinh lời cao, bền https://meyhomes-phuquoc.com/#tienich vững cho nhà đầu tư. Chặng đường 10 năm tích lũy các nguồn lực đã đem lại cho Meyland những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường mang: nền tảng vững chắc khi mở rộng từ lĩnh vực sản xuất buôn bán sang lĩnh vực bất động sản; tiềm lực nguồn vốn vững mạnh từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, quỹ đất rộng lớn hơn 1, 000 ha đất cộng hơn 20 dự án trên toàn quốc và kế hoạch tăng trưởng dài hạn, với chiến lược đầu tư hiệu quả. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn san đất và đồng thời triển khai hạ tầng, cảnh quan.

“Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay với rất nhiều tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành - MEYLAND. Đó là những nguyên nhân giúp "Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu" Meyhomes Capital Phú Quốc dù mới ra mắt đã được giới đầu tư đưa vào "tầm ngắm". Thị trấn An Thới ở Nam đảo sẽ trở thành 1 trong 3 khu đô thị lớn nhất đảo Ngọc theo như tổng thể quy hoạch đến 2030 của Phú Quốc, thông tin đó đã khiến nơi đây là tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản trong suốt năm 2018. Hàng trăm môi giới, những nhà đầu cơ nhỏ lẻ chuyên "lướt sóng" và cả những chủ đầu tư không minh bạch kéo đến mua bán, thổi giá, tạo nên khung cảnh náo nhiệt như một hội chợ bất động sản.

Nhà phố thương mại Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên đường 975 - con đường huyết mạch đón toàn bộ lượng khách khi đến Phú Quốc. Về nguồn khách: Trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới An Thới trải nghiệm quần thể vui chơi giải trí ngay kế bên, cùng với đó là nguồn khách có khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường, Bản thân dự án cũng sẽ là 1 địa điểm du lịch mới, quyến rũ do đó sẽ thu hút lượng khách lớn. Nếu không “đi tắt đón đầu”, tiến thẳng lên đô thị thông minh, các dự án sẽ buộc phải đầu tư lại hoặc “nâng cấp” lên đô thị thông minh nếu không muốn lạc hậu ngay từ khi đưa vào vận hành sử dụng. Trong lúc đó, hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc nếu so với các dự án khác cũng ở mức tương đương, thậm chí sở hữu nhiều hạng mục vượt trội. Được biết MeyHomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án trước hết của MEYLAND triển khai vun đắp và phát triển tại phường An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang phát triển thành một trung tâm kinh tế và sinh sống mới tại Phú Quốc.

image